Thien Xuan Hotel

Địa chỉ: 108 - 110 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam    Reservation Line: +8428 38229160

Khách sạn Thiên Xuân Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh là một thành phố du lịch và thương mại nổi tiếng của Việt Nam, trong đó quận Bảo đảm giá tốt - khách sạn Thiên Xuân, 108 - 110 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Min, việt Nam 1 chính là quận trung tâm của thành phố. Tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố, khách sạn Thiên Xuân là một khách sạn 3 sao nằm ở cửa Nam của chợ Bến Thành hân hạnh cung cấp cho du khách dịch vụ lưu trú hoàn hảo nhất trong suốt hành trình.

Khách sạn bao gồm 63 phòng ngủ thiết kế trang nhã, ấm áp, được trang bị các trang thiết bị hiện đại sẽ đem đến cho du khách sự thoải mái và thỏa mãn. Kiến trúc mỗi phòng là sự kết hợp giữa phong cách truyền thống Việt Nam nhưng các tiện nghi trong phòng đều theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ khiến du khách cảm thấy như đang ở nhà.

Khách sạn Thiên Xuân rất gần chợ Bến Thành (5 phút đi bộ), công viên Tao Đàn, Nhà hát thành phố và các điểm du lịch khác. Đây chính là điểm kết nối để khám phá vẻ đẹp của thành phố Hồ Chí Minh.